Mẫu áo cúp ngực phối ren sang trọng

 

Ôm chọn đường cong cơ thể với mẫu cúp ngực đơn giản

 

Mẫu váy cúp ngực, đuôi cá dáng ngắn

 

Mẫu váy cúp ngực dáng dài, đuôi cá

 

Mẫu váy cúp ngực xếp ly tinh tế

 

Mẫu váy cúp ngực phối đuôi cá dáng ngắn

 

Đầm cúp ngực, phần đuôi váy xếp ly, dáng xòe yêu kiều

 

Mẫu đầm cúp ngực kết hợp phần chân váy xếp ly công chúa

 

Mẫu đầm cúp ngực dáng xòe cực dễ thương

 

Những thiết kế mẫu đầm cúp ngực khác nhau đem lại cho người mặc những phong cách khác nhau. Thiết kế đầm cúp ngực ôm body khoe chọn đường cong cơ thể hay những chiếc váy cúp ngực váy xòe công chúa cực dễ thương…. Nếu bạn là chủ shop thời trang nữ, hay là một người chuyên buôn hàng thời trang chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu váy cúp ngực rất được chị em ưa chuộng này.

Các chủ shop kinh doanh thời trang tìm đến những nguồn hàng thời trang Quảng Châu để nhập về kinh doanh. Nguồn hàng thời trang Quảng Châu được nhiều người săn lùng với giá sỉ tận gốc, tận xưởng không thể bỏ qua việc nhập trực tiếp trên các trang web mua hàng Trung Quốc: Taobao, Tmall, 1688, Alibaba.

Tại các web mua hàng này, các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những mẫu đầm cúp ngực với đa dạng nhà cung cấp, mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng hay màu sắc… với giá nhập rẻ. Đặc biệt, 1688 được xem là nguồn nhập sỉ của các nhà buôn, shop thời trang nữ tại Việt Nam.

Để tư vấn tìm kiếm nguồn hàng trên Taobao, Alibaba, 1688, Tmall, liên hệ trực tiếp tới Hàng Nội Địa China để được hỗ trợ tư vấn: