Dưới đây, Hàng Nội Địa China cập nhật một số thông tin hữu ích cho những người nhập hàng giày da nam Quảng Châu về kinh doanh.

Tại sao người dùng ưa chuộng giày da nam Quảng Châu

Với các xưởng sản xuất  giày da nam Trung Quốc có nguồn nhân lực dồi dào, nguồn chi phí giá rẻ dẫn đến giá thành bán ra của các sản phẩm giày da có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Thay bằng mua hàng sản xuất tại Việt Nam, người dùng tìm đến các cửa hàng giày Quảng Châu để lựa chọn cho mình những đôi giày da có mức giá phù hợp, mẫu mã đẹp.

Từ nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao, dẫn đến nhiều người kinh doanh cũng tìm đến các xưởng sản xuất giày da Quảng Châu để nhập về kinh doanh.

ĐĂNG KÍ TÀI KHOẢN

Order ngay hàng giày da nam Quảng Châu qua Hàng Nội Địa China để được order với chi phí rẻ nhất thị trường.

Cách nhập giày da nam Quảng Châu về kinh doanh

Mỗi người kinh doanh giày da tìm đến các nguồn hàng Quảng Châu theo nhiều cách khác nhau. Có thể là tự sang Trung Quốc để đánh nguồn hàng giày da về bán, cũng có người lựa chọn cách nhập lại từ các con buôn khác, nhập qua các chợ đầu mối hay các chợ giáp biên giới Việt Nam – Trung Quốc, cũng có người order trực tiếp từ các web Trung Quốc về kinh doanh.

Mỗi một cách có các ưu – nhược điểm riêng:

1- Tìm nguồn hàng giày da nam tại các chợ đầu mối

Một số chợ đầu mối nhập hàng

Phải kể đến các chợ đầu mối lớn như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,… ở khu vực phía Bắc; chợ Bến Thành, chợ Tân Bình, chợ Bình Tây,… ở khu vực phía Nam.

Đặc điểm chung tại các chợ này là lượng người ở đây luôn tấp nập người bán kẻ mua. Nhiều những người buôn hàng tới nhập cả xe hàng về kinh doanh.

Nhắc đến chợ đầu mối, người ta nghĩ ngay đến là chợ lớn nhất, nhập đầu mối rẻ nhất, cung là nơi cung cấp hàng cho các chợ nhỏ hơn, các cửa hàng khác. Chính vì vậy, giá cả tại đây cũng khá rẻ. Tuy không thể rẻ bằng việc đến tận các xưởng sản xuất nhập hàng, nhưng nhìn chung thì vẫn có giá rẻ so với việc nhập tại các cửa hàng nhỏ lẻ.

Tuy việc nhập hàng tại chợ khá phổ biến nhưng không cung cấp đủ nhu cầu cho thị trường. Bởi hàng hóa tại các chợ đầu mối hầu như là các hàng phổ thông, bình dân. Trong khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, họ tìm đến các sản phẩm chất lượng hơn thì tại các chợ này vẫn chưa đáp ứng được bởi hàng hóa ở đây khá tạm nham, người mua hàng không biết rõ được nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.

2- Nhập tại các chợ giáp cửa khẩu

Tại các chợ giáp cửa khẩu – biên giới Việt Trung cũng có nhiều chợ sầm uất tại các khu vực như chợ Móng Cái (cửa khẩu Móng Cái), chợ Tân Thanh (cửa khẩu Lạng Sơn), Lào Cai…

Cửa hàng giày dép hạ giá tại chợ Móng Cái

Các chợ giáp biên giới hầu hết đều là các sản phẩm nhập từ Trung Quốc về. Hàng hóa ở đây cũng có giá gốc siêu rẻ, nhiều người nhập về kinh doanh. Tuy nhiên, cũng không thể biết được rằng hàng hóa có chất lượng hay không, và cũng là các chợ xa trung tâm. Thông thường họ có thể bán cho những người kinh doanh ở gần khu vực đó hoặc là kinh doanh qua hình thức online.

3- Nhập lại từ những người kinh doanh khác

Việc nhập lại bao giờ cũng có giá nhập cao hơn so với việc nhập tận gốc. Hình thức này là cách nhập qua các nhà cung cấp khác, mà họ cũng đi nhập từ các hình thức như nhập tại các chợ đầu mối, hay nhập trực tiếp bên Quảng Châu Trung Quốc về kinh doanh.

Do vậy, nếu bạn nhập lại hàng giày da qua cách này, bạn có thể phải nhập giá cao hơn và số lượng nhập không nhiều. Thay vì việc nhập lại, bạn có thể tham khảo 2 cách tiếp theo để biết cách nhập tận gốc Quảng Châu giá rẻ.

4- Nhập tận gốc qua các chợ Trung Quốc

Việc sang hẳn các chợ Quảng Châu đánh hàng cũng được nhiều người biết đến. Để nhập giày dép có thể qua các chợ như Chợ giày dép Metropolis Shoes city, Chợ Xing Hao Pan,… đặc biệt là chợ giày Âu Lục chuyên cung cấp  các loại giày da chất lượng cao cấp,…

Bạn có thể tới các chợ nhập hàng Quảng Châu này để nhập hàng tận gốc với giá rẻ nhất, tuy nhiên việc này lại tốn kém nhiều chi phí đi lại. Và đặc biệt, việc nhập số lượng lớn khiến bạn không thể bê vác về Việt Nam thì lại nhờ một bên trung gian vận chuyển để vận chuyển hộ hàng cho bạn.

Cách này được nhiều người biết đến nhưng lại tốn kém nhiều chi phí, hiện nay có hình thức order hàng hộ bởi những người Việt đang sống tại Trung Quốc. Họ sẽ đi ra chợ để nhập hàng hộ và gửi hàng về cho những người kinh doanh tại Việt Nam. Đây cũng được xem là cách tiết kiệm chi phí nhập hàng được nhiều người tìm đến.

5- Ngay tại nhà vẫn nhập được hàng tận gốc giá rẻ

Cách nhập hàng tận gốc, tận nhà là cách nhiều người kinh doanh tìm đến hiện nay. Việc nhập hàng trở nên dễ dàng hơn khi ngay tại nhà mà vẫn có thể order hàng Quảng Châu. Hình thức này là cách order hàng thông qua các trang website thương mại điện tử Trung Quốc điển hình là Taobao, 1688, Tmall hay Alibaba. Người kinh doanh chỉ việc tìm kiếm nguồn hàng trên các trang thương mại điện tử này và order hàng. 1688 được xem là trang nhập hàng sỉ phổ biến nhất, giá sỉ tốt nhất cho những người kinh doanh.

Tuy nhiên, vấn đề order hàng xuyên quốc gia không phải dễ dàng bởi nó liên quan đến các vấn đề về thanh toán trực tuyến, vận chuyển hàng xuyên quốc gia. Mà hầu như các nhà cung cấp Trung Quốc sẽ không hỗ trợ việc vận chuyển xuyên quốc gia.

Mặc dù vậy, đây vẫn là cách được nhiều người biết đến để nhập hàng nhiều nhất thông qua dịch vụ order hàng từ các bên trung gian. Bằng cách tiếp nhận các sản phẩm, đơn mùa hàng từ khách hàng, bên dịch vụ trung gian sẽ liên hệ nhà cung cấp Trung Quốc để mua hàng và thanh toán, sau đó sẽ vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng. Bằng cách này, người mua hàng chỉ mất thêm một khoản phí giao dịch cho bên trung gian.

Hiện nay có nhiều bên trung gian chuyên order hàng Trung Quốc qua trang sàn thương mại điện tử, trong đó có Hàng Nội Địa China. Đến với Hàng Nội Địa China, sẽ giúp người kinh doanh tiết kiệm chi phí tối đa khi nhập hàng.

Hàng Nội Địa China chuyên cung cấp dịch vụ order hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam cho các chủ thể kinh doanh với chi phí thấp nhất thị trường.

Để sử dụng dịch vụ order hàng tiết kiệm chi phí tại Hải Tàu, quý khách đăng kí ngay tài khoản mua hàng qua đường dẫn dưới đây, ngoài ra liên hệ trực tiếp tới hotline để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng.!

Hướng dẫn tìm kiếm nguồn giày da nam uy tín trên Tmall

Tmall được xem là website thương mại điện tử uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Trung Quốc. Nơi tập trung hàng trăm ngàn các thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Đặt hàng trên Tmall, người mua hàng có thể order hàng chính hãng với giá tốt nhất. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy gian hàng chính hãng của các hãng giày hiệu nổi tiếng thế giới như Nike, Adidas,… Salvatore Ferragamo, Gucci, Church’s,…

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang Tmall theo đường dẫn sau: https://www.tmall.com/

Để tìm kiếm các thương hiệu giày da chính hãng trên Tmall, bạn chỉ cần trực tiếp gõ tên thương hiệu đó lên thanh công cụ tìm kiếm của Tmall.

Hoặc tìm kiếm theo từ khóa “男士皮鞋” – giày da nam, paste từ khóa lên thanh công cụ tìm kiếm, hàng loạt các thương hiệu giày da nam sẽ hiện ra cho bạn. Phía trên cùng sẽ là tên một số thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tham khảo. Hơn thế nữa, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo chất liệu da cừu, da cá sấu,… ở phần tìm kiếm nâng cao như hình dưới đây.

Tùy chọn tìm kiếm nâng cao loại sản phẩm giày da nam trên Tmall

Để hiểu được nội dung thì bạn nên dịch nội dung website sang tiếng Việt bằng công cụ dịch mặc định trên trình duyệt Chrome, Cốc cốc,…

Ngoài các thương hiệu nổi tiếng thì bạn cũng có thể tìm những thương hiệu bình thường, giá bình dân mà chất lượng tốt. Bạn có thể yên tâm về các nhà cung cấp trên Tmall bởi mỗi doanh  nghiệp bán hàng trên Tmall đều cung cấp đầy đủ các thông tin doanh nghiệp  uy tín.

Hàng ngàn đôi giày da nam hiển thị khi bạn tìm kiếm trên Tmall

Nếu bạn cần nhập số lượng lớn về kinh doanh, nguồn hàng có giá rẻ hơn thì nên truy cập ngay 1688.com, trang chuyên bán sỉ các loại hàng hóa cho người buôn với giá sỉ rẻ, phù hợp cho các chủ thể kinh doanh nhập hàng về bán.